Giới Thiệu - Tạp chí khỏe đẹp

Giới Thiệu

 

Suc Khoe 1

🌿 Người nào có có sức khỏe là có hy vọng và người nào có hy vọng là có tất cả 🌿

(Ngạn ngữ Ả Rập)

Bạn thấy đấy khi có sức khỏe, chúng ta sẽ có tất cả mọi thứ. Sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, nhưng sức khỏe lại do cách sống quyết định. Sức khỏe là thứ mà chúng ta không nhìn thấy được, là yếu tố sống còn mỗi người. Ngay từ bây giờ hãy nâng niu và quý trọng sức khỏe. Đừng để mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc. Đừng để mắc bệnh rồi mới than trời và “giá như”.

☘ Tapchikhoedep.info ra đời với mục tiêu 

  • Mang đến những thông tin hữu ích về sức khỏe cho người đọc, giúp mọi người quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình.
  • Cung cấp những thông tin về các loại dược phẩm, các bài thuốc, các loại thực phẩm chức năng có chất lượng tốt, được khách hàng tin dùng và sử dụng để nhiều người cùng biết đến Tapchikhoedep.info

☘ Được thành lập bởi Lý Quãng Khiêm (CEO của công ty cổ phần KENTADO). 

 

tang-can

Khiêm rất tâm đắc câu “Hãy mơ những gì bạn muốn mơ, tới những nơi bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn. Tuy nhiên, muốn làm được điều đó bạn bắt buộc phải có sức khỏe. Chính vì vậy, tôi đã lập ra blog chiakhoakhoedep.com nơi cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời là trạm dừng chân, tìm kiếm những thông tin hữu ích cho sức khỏe.

Một điểm đặc biệt ở Tapchikhoedep.info là không chia sẻ về các loại thuốc tân dược mà chỉ đi chuyên sâu vào các loại thảo dược thiên nhiên, các loại thực phẩm chức năng, được chứng nhận tốt cho sức khỏe.

tang-can

☘ Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thắc mắc lý do tại sao: 

🌼 Trong thời gian đầu, đa phần người bệnh thường có xu hướng tìm kiếm và sử dụng thuốc tây theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, sau một thời gian, họ quay lại tìm đến các loại thảo dược, thực phẩm chức năng để sử dụng nhiều hơn vì thuốc tây chỉ mang tính tạm thời và bệnh dễ bị tái phát.

🌼 Các sản phẩm từ thiên nhiên, có ưu điểm là không gây hại đến các cơ quan trong cơ thể. Chưa kể, các loại thảo dược thường chữa được căn nguyên và tận gốc khiến bệnh lâu tái phát hơn.

🌼 Quan trọng hơn hết, đó chính  ở Việt Nam có rất nhiều loại cây thuốc quý hiếm nhưng lại chưa được tận dụng và không được sự tin tưởng từ người bệnh. Khi xưa, ông bà ta thường không dùng thuốc Tây, khi có bệnh họ chỉ sắc thuốc từ cây này, cây nọ để sử dụng. Thời đại hiện nay thì tân tiến hơn, khi mà các cây thuốc quý hiếm này được kết hợp với nhau theo một công thức, liều lượng thích hợp tạo thành dạng viên dễ uống mà không cần phải sắc thuốc hằng ngày nữa. Vậy tại sao ta lại không biết tận dụng?

Chính vì những lý do trên, khiến Tapchikhoedep.info được ra đời!

Nếu có thắc mắc, mọi người có thể liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Royal Building, Số 225 Nguyễn Xí , P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0903 15 15 94/ 0902 52 52 43